Ưu điểm của decal cuộn

Decal cuộn đẹp là chất liệu có tráng sẵn lớp keo tự dính với lớp để bảo vệ, và có thể dính lên bề mặt cần sử dụng một cách dễ dàng mà không cần những tác động khác như nung nóng, làm ướt,… Cách thức sử dụng đơn giản, chỉ cần lột lớp đế ra là dùng được ngay.

Chất liệu decal cuộn đa dạng với nhiều loại khác nhau, phổ biến nhất là giấy và nhựa, có khả năng in ấn tốt, màu sắc được thể hiện một cách rõ nét. Những thông tin được thể hiện trên nhãn cuộn sẽ giúp giới thiệu sản phẩm, thương hiệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

 • Decal giấy thường được sử dụng cho các sản phẩm có môi trường sử dụng thích hợp như các loại thuốc, thực phẩm chức năng, hệ thống máy móc, vật dụng thường ngày như quạt, ti vi, tủ lạnh,….
 • Decal nhựa: chất liệu này đa dạng hơn về lớp mặt, phổ biến là loại nhựa trong, và nhựa sữa. Hai loại decal này đều có khả năng in ấn tốt, sử dụng cho nhiều loại hàng hóa với môi trường thuận lợi hoặc không.

Trong thời điểm công nghiệp phát triển ngày càng hiện đại thì in decal cuộn giá rẻ chất lượng được sử dụng một cách phổ biến hơn, được ứng dụng đa dạng làm nhãn hàng hóa, mã sản phẩm, dùng trong kho – vận chuyển, hay các ẩn phẩm trong văn phòng là nhãn trang trí, niêm phong bao thư,… Những ngành nghề kinh doanh khác nhau đều có thể lựa chọn sản phẩm in này như in nhãn mác may mặc, in decal cho các siêu thị, bệnh viện, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện máy,…

Decal cuộn cũng là một sản phẩm đa dạng về kích thước, độ dày mỏng và có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng theo những yêu cầu khác nhau của sản phẩm hay mục đích cần dùng tới. Khả năng in ấn tốt nên hiệu quả quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp cao.

Hiệu quả khi chọn in decal cuộn

Ưu điểm vượt trội giúp cho decal cuộn tại tphcm ngày càng được lựa chọn nhiều hơn, và tất nhiên, hiệu quả mà nó mang lại cũng được thể hiện một cách rõ ràng.

 • Tiết kiệm thời gian và nhân công cho quá trình dán nhãn lên sản phẩm. Đối với các doanh nghiệp sản xuất lớn thì họ còn cần tính một khoản chi phí cho nhân công, và đặc biệt là quá trình gắn nhãn. Khi sử dụng nhãn cuộn thì có thể tiến hành bằng máy và chỉ cần một người điều kiển là được, nhờ vậy mà có thể tiết kiệm một phần thời gian cũng như tiền bạc cho doanh nghiệp. Và hiệu quả mang lại cũng tốt hơn.
 • Đáp ứng tốt yêu cầu về số lượng nhãn decal cuộn cần sử dụng. Một cuộn nhãn decal có độ dày mỏng khác nhau, khi cần in ấn với số lượng lớn thì cuộn decal sẽ dày hơn. Nhờ vậy mà các đơn vị đặt in nhãn cho hàng hóa đa dạng thì decal cuộn sẽ là lựa chọn thích hợp.
 • Với khả năng in ấn tốt, thông tin được thể hiện một cách rõ ràng thì việc giới thiệu và quảng cáo cho sản phẩm hàng hóa cho công chúng tốt hơn. Thông tin được cung cấp đảm bảo dễ nhận diện nhờ vậy sẽ nâng cao được hiệu quả trong kinh doanh.
 • Nhãn cuộn được đầu tư in ấn đẹp còn là cách để doanh nghiệp tạo dựng lòng tin cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa được chất lượng và giúp người tiêu dùng lựa chọn.

Quy cách in decal cuộn đạt chuẩn

Hiệu quả sử dụng decal cuộn muốn đạt tốt thì quá trình in ấn cần được đảm bảo một cách tốt nhất. Quy cách in decal cuộn nhanh tốt được thể hiện ở:

 • In ấn bằng công nghệ hiện đại. Sử dụng công nghệ in ấn tốt giúp cho chất lượng màu sắc, hình ảnh sau khi in nhãn sẽ không gặp phải các tình trạng bị lem, nhòe.
 • Kích thước phù hợp với từng yêu cầu sử dụng khác nhau. Với các loại hàng hóa đa dạng trên thị trường như hiện nay, thì khi in decal cuộn với nhiều kích thước sẽ tạo sự tương thích với các sản phẩm, nâng cao hiệu ứng thẩm mỹ hơn.
 • Chất liệu decal đa dạng, thích hợp với từng điều kiện sử dụng riêng của các sản phẩm. Vì thế, decal cuộn có thể ứng dụng được cho nhiều loại hàng hóa trên thị trường.
 • Sử dụng mực in decal cuộn có chất lượng tốt, đảm bảo về màu sắc và thời gian giới thiệu, quảng bá lâu dài. Đây là một trong những yếu tố quan trọng của quá trình in ấn và cũng có nhiều loại cho nhiều sản phẩm khác nhau.
 • Lớp keo được phủ đều với độ bám dính chắc chắn. Tạo điều kiện tố nhất cho nhãn decal khi sử dụng cho các sản phẩm với các bề mặt khác nhau cũng như độ cong, góc cạnh của bao bì.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Thiết kế tạo mẫu & In ấn AN GIA PHÁT
 • Địa chỉ: Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0235 3592 733 – 0923 753 357
 • Hotline: 0908141024 – 0918141024
 • Email: angiaphat92@gmail.com – chucvd@angiaphatco.com