Là một hình thức bán hàng, quảng cáo truyền thống, thế nhưng mặc cho dòng chảy của thời gian, sự phát triển vượt bậc của internet thì tờ rơi, tờ gấp vẫn tồn tại và chứng minh được giá trị. Từ các doanh nghiệp lớn mạnh đến những cửa hàng nhỏ lẻ đều không thể bỏ qua việc thiết kế tờ rơi, tờ gấp trong hoạt động kinh doanh.

IN tờ rơi, tờ gấp giúp giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ, các chương trình ưu đãi đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Hình thức này được đánh giá là phương pháp marketing chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao, góp phần gia tăng mức độ phủ sóng của thương hiệu trên thị trường vô cùng tốt.

Một sản phẩm tờ rơi khi được quảng bá ra thị trường sẽ trải qua quá trình nghiên cứu, phân tích, nhận định và thiết kế phức tạp. Nó phải truyền tải những thông điệp về sản phẩm, dịch vụ để đạt được hiệu quả tiếp thị cao nhất. Một tờ rơi chất lượng không chỉ đẹp về hình ảnh thiết kế, mà phải đảm bảo những yếu tố như: nội dung đầy đủ, hình ảnh khác biệt, đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng in ấn… Khi tiếp xúc với sản phẩm tờ rơi khách hàng sẽ nhìn thấy sự chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm của đơn vị cung cấp đối với sản phẩm, dịch vụ.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Yêu cầu dịch vụ: 0908.141.024
  • Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0923.753.357
  • Điện thoại: 0908.141.024 – 0918.141.024
  • Email: chucvd@angiaphatco.com