Là một hình thức bán hàng, quảng cáo truyền thống, thế nhưng mặc cho dòng chảy của thời gian, sự phát triển vượt bậc của internet thì tờ rơi, tờ gấp vẫn tồn tại và chứng minh được giá trị. Từ các doanh nghiệp lớn mạnh đến những cửa hàng nhỏ lẻ đều không thể bỏ qua việc thiết kế tờ rơi, tờ gấp trong hoạt động kinh doanh.

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp giúp giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ, các chương trình ưu đãi đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Hình thức này được đánh giá là phương pháp marketing chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao, góp phần gia tăng mức độ phủ sóng của thương hiệu trên thị trường vô cùng tốt.

Tại sao nên thiết kế tờ rơi?

Là một hình thức bán hàng, quảng cáo khá cũ, thế nhưng mặc cho dòng chảy của thời gian, sự phát triển vượt bậc internet thì thiết kế tờ rơi vẫn tồn tại và chứng minh được giá trị. Từ các doanh nghiệp lớn mạnh đến những cửa hàng, quán xá nhỏ đều không thể bỏ qua tờ rơi, tờ gấp trong hoạt động kinh doanh. Vậy hãy tìm hiểu xem, thiết kế tờ rơi quảng cáo giúp ích gì cho doanh nghiệp?

  • Giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ, chương trình đến khách hàng trong thời gian ngắn
  • Dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
  • Phương pháp marketing chi phí thấp mang lại hiệu quả cao
  • Thuận tiện trong việc truyền tải thông điệp
  • Gia tăng mức độ phủ sóng của thương hiệu trên thị trường
  • Giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ, nhận diện thương hiệu

Một vài tiêu chuẩn khi thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cần lưu ý

– Các tờ rơi in khổ A5, giấy lụa hai mặt 150Gsm, với loại tiêu chuẩn cơ bản từ 115 – 130Gsm hoặc 150 – 170Gsm sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng khi sử dụng. Bên cạnh đó, các nội dung và hình ảnh cũng được thể hiện rõ ràng.

– Nội dung tờ rơi nên ngắn gọn, súc tích có định hướng chiến lược rõ ràng hướng tới từng đối tượng nhất định.

– Thiết kế tờ rơi nên sử dụng hình ảnh đơn giản, màu sắc nổi bật. Với 1 tờ rơi chỉ cần tạo 1 đến 2 điểm nhấn, tránh sử dụng quá nhiều sẽ tạo cảm giác ngột ngạt và phiền phức cho người xem.

 

Một sản phẩm tờ rơi khi được quảng bá ra thị trường sẽ trải qua quá trình nghiên cứu, phân tích, nhận định và thiết kế phức tạp. Nó phải truyền tải những thông điệp về sản phẩm, dịch vụ để đạt được hiệu quả tiếp thị cao nhất. Một tờ rơi chất lượng không chỉ đẹp về hình ảnh thiết kế, mà phải đảm bảo những yếu tố như: nội dung đầy đủ, hình ảnh khác biệt, đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng in ấn… Khi tiếp xúc với sản phẩm tờ rơi khách hàng sẽ nhìn thấy sự chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm của đơn vị cung cấp đối với sản phẩm, dịch vụ.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Yêu cầu dịch vụ: 0908.141.024
  • Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0923.753.357
  • Điện thoại: 0908.141.024 – 0918.141.024
  • Email: chucvd@angiaphatco.com