Tân gia đã trở thành tục lệ, sự kiện quan trọng trong văn hóa của người Việt. Từ cổ chí kim việc làm nhà là một trong những việc hệ trọng trong đời người cùng với việc học nghề và thành gia lập thất.

Người ta vẫn quan niệm, nhà chính là nền tảng cho việc định cư lâu dài và đánh dấu bước ổn định trong đời sống tinh thần và vật chất của mỗi con người. Vì thế mà tân gia chính là buổi lễ long trọng để giới thiệu đến người thân và bạn bè thành quả của mình. Cùng với đó là việc cúng bái tổ tiên, thổ địa theo như tín ngưỡng của dân tộc.

Bên cạnh việc chuẩn bị bữa tiệc tân gia như thế nào cho vui vẻ, thân thiện và long trọng, nhiều người thường băn khoăn không biết nên chọn mẫu thiệp mời tân gia phù hợp. Các mẫu thiệp mời tân gia chính là cầu nối để bạn bè, người thân biết đến địa điểm thời gian tổ chức bữa tiệc để đến tham gia.

Ngoài ra, tân gia là một trong những bữa tiệc trang trọng và không thể xuề xòa trong việc gửi thiệp mời hay làm phật ý một vài người thân bởi sự đơn giản và hời hợt.

Vì thế nên chú ý thật kỹ để có được lựa chọn thích hợp, chú ý mẫu mã thiết kế và chất liệu tuyệt vời nhất dành cho mình.

Chọn thiệp mời tân gia như thế nào?

Nhiều người thường đặt câu hỏi nên lựa chọn mẫu thiệp mời tân gia như thế nào. Thực tế, những mẫu thiệp mời chỉ là một tiểu tiết nhỏ song lại cực kỳ quan trọng trong việc giúp bạn chuyển lời mời thân tình nhưng trang trọng đến bạn bè và người thân đến tham dự buổi tiệc tân gia ý nghĩa và quan trọng này.

Trên thực tế thì không có bất cứ một quy tắc chuẩn nào cho việc lựa chọn thiệp mời tân gia. Tuy nhiên, bạn có thể chọn lựa dựa vào tính chất của buổi tuổi mà bạn định hướng đến. Theo đó, bạn nên xác định thật kỹ rằng buổi tiệc tân gia của bạn như thế nào? Dự định tổ chức ra sao? Đây sẽ là một bữa tiệc tưng bừng hay vui vẻ hoặc đậm màu trang trọng?… Việc xác định rõ những yếu tố đó bạn có thể đưa đến lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng hay màu sắc thiết kế thích hợp nhất.

Những mẫu thiệp mời tân gia nên thiết kế trang nhã và đơn giản. Điều này giúp tạo nên sự trang trọng và tinh tế nhưng vẫn gây được thiện cảm thú vị và thân thiện với người nhận thiệp. Gam màu nhẹ nhàng và thanh thoát chính là lựa chọn hoàn hảo nhất mỗi khi bạn có ý định lựa chọn mẫu mã thiệp mừng cho lễ tân gia trọng đại.

Hãy liên hệ với Chúng Tôi:

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch vụ và In ấn AN GIA PHÁT
Địa chỉ: Tổ 4, Thôn Xuân Ngọc, xã Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 777 0779 – 0901131838
Hotline: 0908141024 – 0918141024
Email: angiaphat92@gmail.com – chucvd@angiaphatco.com